Sự quý giá phía sau những dự án 6 sao Eco Village Sai Gon River đầu tiên của Việt Nam

Kiến tạo 1 dự án ko khó, nhưng kiến thiết 1 dự án trở nên biểu trưng của một vùng đất, khiến nó đáng sống như một resort nghỉ dưỡng 6 sao mà vẫn giữ vẹn nguyên hệ sinh thái, văn hóa vùng miền thế hệ là xu hướng mà những chủ doanh nghiệp đầu tư mang tầm hướng đến. Tại Ecovillage SaiGon River, nhà sáng lập Ecopark đang tiếp tục đi theo kim chỉ nam đó nhưng mà trở thành “phiên bản” cao hơn của chính mình...

TỪ THỊ TRẤN ĐÁNG SỐNG GIỮ VẸN NGUYÊN HỆ SINH THÁI VÙNG MIỀN

Henry David Thoreau (nhà văn, thi sĩ, nhà hiền triết người Mỹ) từng viết: “Những người thợ tốt nhất tạc lên đá chẳng phải bằng khí cụ sắt hay đồng, nhưng mà hãy tiêu dùng bàn tay dịu dàng của gió, sự mát lành của nước và dòng tâm thư thái trong dẻo dai lâu dài”. Đó cũng là cách thức nhưng mà Ecopark đang dẻo dai, thầm lặng kiến thiết nên các thành phố sinh thái sở hữu “mã gen” trân qúy tự nhiên, tôn trọng bản nhan sắc trên hành trình xây dựng biểu trưng sống tại các vùng đất.

Hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark thiết kế khu đô thị cùng tên ở phía đông Hà Nội, cách đại dương Hoàn Kiếm 15km. Giống như đa dạng đô thị phồn vinh trên trái đất đều gắn liền sở hữu một cái sông như Paris, London, Vienne..., khu đô thị Ecopark trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, được sông Hồng và sông Đuống trù phú bao quanh, là nơi phong thủy biểu tượng cho “nhân vượng, gia an”.

Đặt mục tiêu chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, sắp 500ha của Ecopark được quy hoạch có hơn 20% diện tích là mặt nước và cây cối, tỷ lệ thiết kế 21%, tương đương sở hữu những khu nghỉ dưỡng 5 sao. Chỉ cách thức trọng điểm Hà Nội 25 phút tài xế, Ecopark cũng được định hướng, vinh danh là đại thành phố sinh thái phong cách, đáng sống nhất miền Bắc lúc sở hữu những thành quả nhà ở khác biệt được thi công theo kỹ thuật xanh lạ mắt với không gian mở, rộng thoáng, tràn trề hơi thở của bỗng nhiên cùng 4 công viên mênh mang, một triệu cây xanh cùng hệ thống một thể ích thể thao, vui chơi, giải trí, giáo dục toàn diện.

Song, như thế vẫn chưa đủ! Ecopark vẫn giữ những “bí mật” cho riêng mình nhưng ngay cả các cư dân lâu năm cũng chưa biết. Đó chính là giá trị văn hóa bạn dạng địa của vùng cây cảnh Văn Giang - Hưng Yên trứ danh vẫn được bảo lưu. ko ít chủ nhà vườn đã trở thành chuyên gia cây cối trong thị trấn.

Khác biệt, tất cả cây tại dự án vốn đã sinh sống tại đây và được chủ đơn vị đầu tư ươm trồng lại rồi chăm nom theo tiêu chuẩn mới. Hệ sinh thái của vùng cũng được bảo lưu. Không phổ biến người biết, hằng năm chủ doanh nghiệp đầu tư vẫn chi ra hàng trăm tỷ đồng để săn sóc, bảo tàng hệ sinh thái đột nhiên. Các đàn sóc, đàn chim, vịt trời, le le… sống trưởng rẻ trong “ngôi nhà xưa” của chúng. Các rặng cây vẫn xanh thấp, mướt mát quanh quéo năm, không một ngày bị sâu bệnh thiếu chất dinh dưỡng,…

ĐẾN BIỂU TƯỢNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO BẢO TỒN, VỮNG MẠNH HỆ SINH THÁI

Mới đây nhất, tại công trình đang triển phía đông sông Sài Gòn, cách thức nhà thờ Đức Bà 18 km, 1 “phiên bản” cao cấp nhất trong “họ” nhà sáng lập Ecopark ra đời: tượng trưng nghỉ dưỡng 6 sao Eco village Saigon River.

Ecovillage Saigon River được chủ công ty đầu tư lấy cảm hứng trong khoảng một ngôi làng bé đầy hương sắc được vẽ lên bởi các loài hoa, gợi xúc cảm về 1 miền núi sông bao la, trù phú. Trong khoảng “mã gen” xanh đã thành nhãn hàng, cho tới Ecovillage Saigon River - một bạn dạng cao nhất trong triết lý phát triển sản phẩm của Nhà Sáng Lập Ecopark, tôn trọng ngẫu nhiên, bảo lưu giá trị phiên bản địa vẫn ko thay đổi, phong cảnh sinh thái được bảo lưu một cách thức tài ba.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc phong cảnh cây cỏ tại Ecovillage Saigon River chia sẻ thân tình: “Dự án nằm trên vùng đất ven sông nên sở hữu hệ sinh thái khi không rực rỡ. Trong giai đoạn tăng trưởng, chúng tôi đề cao việc bảo tồn và lớn mạnh những cái cây vừa tạo bóng mát (bần chua, gừa) vừa giữ đất, chống xói mòn, sạt lở (dừa nước), vừa bảo tàng nguồn thủy sinh (sen, súng, cỏ nến, mái dầm, thủy trúc)…”.

Còn theo đại diện đối tác huyền thoại cảnh quan và quy hoạch hàng đầu quả đât LJ - Asia: Đây là một "bài toán khó" từ chủ doanh nghiệp đầu tư nhưng công ty đầu tư đã mang phương án: “Sự tiên phong không tới từ việc chúng ta đi trồng cây và thiết kế môi trường, nhưng đến trong khoảng việc chúng ta kiểm soát an ninh hệ sinh thái vùng miền, không có cây nào bị chặt đi, không mang hòn đá nào bị di dời để bảo đảm cục bộ hệ sinh thái nơi đó, thực từ vật, tới động vật như cá, chim muông vẫn tiếp diễn sinh sống và phát triển".

Không chỉ giữ nguyên lành hệ sinh thái, Eco village Sai gon River định hướng trở nên biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao sở hữu các tham số ấn tượng: 170 cây xanh/người, 34ha mặt nước đi qua dự án, mật độ kiến thiết toàn khu 15%, 4ha công viên,… Và khác lạ, chủ công ty đầu tư dành hàng ngàn tỷ đồng để tăng trưởng tổ hợp trị liệu to nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Khác lạ, nhà cung cấp điều hành và trông nom căn hộ lúc chủ nhà đi vắng cho tới quy trình điều hành bảo trì nghiêm nhặt bởi vì chính các thương hiệu nghỉ dưỡng bậc nhất cung cấp là ưu thế đặc biệt của mô hình bất động sản xịn sẽ được cung cấp tại Eco Village SaiGon River.

Theo ấy, tập thể cư dân được cung ứng nhà sản xuất quản gia gia đình tiêu chuẩn 6 sao, mở ra đẳng cấp sống thượng lưu hoàn toàn mới, có một không hai. Knight Frank gọi đây là “cuộc cách mạng đẳng cấp sống” và đánh giá xu thế này sẽ dẫn dắt thị phần bất động sản hạng sang, hàng hiệu chỉ mất khoảng đến nhất là lúc số lượng người siêu giàu (UHNWI) tại Việt Nam đã nâng cao gần gấp đôi trong khoảng thời gian trong khoảng năm 2017 đến năm 2022. Dự đoán đến năm 2027 con số này sẽ gần chạm mốc 1.300, thêm 22% so sở hữu ngày nay, và tương đương mức nâng cao 122% trong vòng 10 năm.

Mang thể thấy, Ecovillage Saigon River là bước tiếp nối triết lý vững mạnh độc đáo của nhà sáng lập Ecopark tại nơi sở hữu nhu cầu về môi trường sống chữa lành lớn như Tp.HCM. Ko chỉ là một công trình bất động sản chung, Ecovillage Saigon River kỳ vọng mang lại trải nghiệm tận hưởng sự gắn kết sở hữu tình cờ, sự săn sóc cả thân-tâm-trí trong một không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tiềm năng nhà đầu tư nhà đất Tân Trụ, Long An

Ecopark Nhơn Trạch - dự án nhà ở nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark giới thiệu ở miền Nam

Đề tài doanh nghiệp đầu tư “một vốn tứ lời” tại khu đô thị Tân Trụ Royal toạ lạc trọng tâm thành phố vệ tinh